0
หน้าแรก
เมนู
โปรโมชั่น
พรบ. ออนไลน์
ข่าวสาร
รีวิว
วีดีโอ
อัลบั้มรูปภาพ
TAG / คำค้น
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
รถครอบครัว
เกียร์อัตโนมัติ
สปอร์ต
นีโอสปอร์ตคาเฟ่
บ๊อบเบอร์
ผจญภัย / วิบาก
อะไหล่
อุปกรณ์ตกแต่ง
พรบ. ออนไลน์
ติดต่อเรา
สาขา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
แจ้งซ่อม // แจ้งปัญหาออนไลน์
ร่วมงานกับเรา
ข้อกำหนด / Policy
การสั่งซื้อ
สถานะการสั่งซื้อ
แจ้งการโอนเงิน
เข้าสู่ระบบ
ประเมินวงเงิน
สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน
กลับ
หน้าแรก
กิจกรรม Safety ขับขี่ปลอดภัย
โรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคม จ.นครศรีธรรมราช
Monday 30 November -0001
ฮัลโหล โหลเทสๆ1..2..3..พร้อมมั้ยๆ แอดจะชวนไปดูสถานีจำลองท้องถนน กับกิจกรรม Safety ขับขี่ปลอดภัย
ก่อนอื่นต้องขอต้อนรับการเปิดภาคเรียนของปี2563 อย่างเป็นทางการเย้ๆๆๆ หลังจากโควิดทำพิษทำให้การเรียนต้องหยุดชะงักได้เวลาเปิดเทอมสักทีน๊า น้องคงจะดีใจกันไม่น้อย (55555 ใช่มั้ยน๊า)
วันนี้แอดมินและกุรูพี่เซฟตี้สุดหล่อ บุกมาหาน้องๆ โรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคม ที่อำเภอทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้มาอยู่กับเด็กๆบอกเลยหัวใจกระชุ่มกระชวยสะจริงๆ เห็นน้องๆวัยใสๆอนาคตของชาติ ที่กำลังเติมโตและอยู่ในช่วงวัยที่แสนซน อยากรู้อยากเห็น วัยทดลอง เราก็เลยต้องเพิ่มเกราะป้องกันและเพิ่มความรู้ ให้กับพวกเค้ากัน กับกิจกรรมนี้เลย Safety ขับขี่ปลอดภัย
ณ จุดๆนี้บอกเลยว่าสิ่งที่แอดกำลังจะพูดถึงสำคัญมากๆเลยน๊าา ไม่ว่าเราจะซ้อนท้าย หรือขับขี่ก็ต้องไม่ลืมสิ่งนี้คร๊า "หมวกกันน็อค " นั่นเอง เนื่องจากประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้รถจักรยานยนต์เป็นจำนวนมาก แต่...แต่ เราก็จะเห็นผู้คนในจำนวนไม่น้อยที่ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่สวมใส่หมวกกันน็อค สาเหตุหลักที่นำมาแห่งการเสียชีวิตของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นั้นก็คือไม่สวมใส่หมวกกันน็อคทั้งสิ้น ได้ยินแบบนี้แล้ว...กลัวได้กลัวนะคะ เราต้องปกป้องตัวเอง ว่าแต่จะมีใครรู้บ้างน๊าว่าหมวกกันน็อคมีกี่ประเภท (ตามมาตรฐานสากล)?????
เฉลย มี 6 ประเภทจ้า 1.หมวกกันน็อคครึ่งใบ (Half face) 2.หมวกกันน็อคเปิดหน้า (Open face) 3.หมวกกันน็อคเต็มใบ (Full face) 4.หมวกกันน็อคยกคาง (Modular) 5.หมวกกันน็อควิบาก (Dirt , Motocross) 6.หมวกกันน็อคกึ่งวิบาก , ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ (Dual sport)
แอดนำตัวอย่างมาให้ดูด้วยค่ะ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ซึ่งเป็นที่ที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย นำมาแจกให้น้องๆ โรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคม ด้วยน๊าา
ความน่ารักของเธอช่างเย้ายวน..มันทำให้ฉันนั้นใจสั่น อิิอิ (อยู่เพลงก็มา
เอาละคร๊าทุกคน และนี่ก็คือภาพบรรยากาศ การเพิ่มทักษะความรู้ก่อนที่จะไปทดลองขับขี่รถจักรยานยนต์ บนถนนจำลองกันแล้วจับตาดู..พี่เซฟตี้ และพี่ผู้ช่วยกันให้ดีๆนะ
หลังจากที่ชมการสาธิตและเทคนิคความรู้จากกูรูเซฟตี้เรื่องการขับขี่กันไปแล้ว เราก็เริ่มเข้าสู้สถานีท้องถนนจำลอง ใจเต้นรั่วๆตื่นเต้นๆๆ
กิจกรรม Safety ขับขี่ปลอดภัย เป็นกิจกรรมที่ บริษัทตั้งใจกลการ จำกัด ทำมาโดยตลอด ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งบริษัทที่จำหน่ายรถจักรยานยนต์ของประเทศไทย เรามุ่งมั่นให้ความสำคัญและกระหนักถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยเริ่มการปลูกฝั่งเยาวชนให้รักษาระเบียบวินัยและใส่ใจในความปลอดภัย ความปลอดภัยถือเป็นรื่องใกล้ตัวมากๆ ในชีวิตประจำวัน ของทุกๆคน ทุกๆอาชีพก็ต้องเดินทางสัญจร ถึงในวันนี้น้องๆ จะยังไม่เป็นผู้ขับขี่ แต่ก็สามารถเป็นผู้ซ้อนท้ายที่ดีและยังนำความรู้ที่ได้รับจากประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียนในครั้งนี้ ไปบอกคุณพ่อ คุณแม่ พี่ๆ น้องๆ ได้ มาช่วยเป็นประบอกเสียงให้คนไทยสวมใส่หมวกกันน็อคกันนะคะ ร่วมรณรงค์ไปด้วยกัน "รักใครให้ใส่หมวกนะคะ"
Beautytoolshop
ข่าวสารที่คล้ายกัน
สินค้า
รถครอบครัว
เกียร์อัตโนมัติ
สปอร์ต
นีโอสปอร์ตคาเฟ่
บ๊อบเบอร์
ผจญภัย / วิบาก
อะไหล่
อุปกรณ์ตกแต่ง
พรบ. ออนไลน์
เมนู
Shop
สาขา
ตะกร้าสินค้า
ข่าวสาร / กิจกรรม
Tag / คำค้น
Links
รีวิว / Review
ข้อกำหนด / นโยบาย
ร่วมงานกับเรา
Game
XML Sitemap
HTML Sitemap
บริการของเรา / ค้นหาศูนย์บริการ
สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อเล่มทะเบียน จำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์
บริการของเรา
ค้นหาศูนย์บริการ
ข้อมูลความรู้รถ
รถมอเตอร์ไซค์ นครศรีธรรมราช
รถมอเตอร์ไซค์ สงขลา หาดใหญ่
รถมอเตอร์ไซค์ พัทลุง
รถมอเตอร์ไซค์ สตูล
เกี่ยวกับเรา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
Social Media
nakhonsidee.com
ค้นหา
×
ระบบกำลังประมวลผล กรุณารอซักครู่
โปรดอย่าปิดหน้าต่างนี้